Tổng Hợp Sách Bói Toán Được Ưa Chuộng Nhất

Theo quan niệm xưa, phong thuỷ được xem là những yếu tố rất thiêng liêng. Do theo phong thuỷ, con người ta có thể chọn những ngày tháng đơn giản cho công việc, mua bán, nhà cửa,… Thời điểm này, yếu tố phong thuỷ vẫn còn được tin dùng từ người Việt ta. Cũng Vì thế mà các dòng sách bói toán đã dần có mặt là thu được sự quan tâm nhất định. 

Hãy cùng Newshop điểm qua một số đầu sách bói toán đang được ưa chuộng hiện nay nhé!

KIM OANH KÝ (TRỌN BỘ)

Bát Môn vốn là hai từ ai nấy nghe đến đều mong muốn học được. Cũng như thời xa xưa, ai cũng phải thán phục trước tài của ngài Khổng Minh. Đây được xem là dòng sách bói toán phong thuỷ rất được ưa chuộng và tin dùng ở hiện nay.

Qua tập sách này, người học sẽ rõ được những quẻ bói tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng linh nghiệm. Trước đây, Bát Môn vốn rất nhiều người biết đến, tuy nhiên không phải ai cũng được ông chỉ lại. 

Tập sách bói toán Kim Oanh Ký được biên soạn như một công cụ giúp các bạn đang hiếu kỳ có thể nắm được bộ môn này. Các bài tiêu biểu có thể nói đến như: Bát Môn Đại – Độn Luận, Quẻ diệc, Bát môn phú chưởng,… Rất nhiều điều bí mật sẽ được khai phá qua tập sách này.

>>>> Link mua sách: Kim Oanh Ký (Trọn Bộ)

PHONG THỦY ĐỊA LÝ TẢ AO 

Được chia thành các tập với các nội dung thu hút về phong thuỷ và bói toán. Các tập Phong Thuỷ Địa Lý Tả Ao tiêu biểu có thể kể đến như:

Phong Thủy Địa Lý Tả Ao Chính Tông Tập 1

Với tập đầu tiên của dòng sách bói toán này, người đọc sẽ cảm nhận được phong thuỷ nhân vật Tả Ao mang lại. Những điều ông biết vốn chứa đựng những tinh thông về địa lý cũng như am tường kinh văn thâm thúy, thậm chí là những điều bình thường quanh ta. 

Theo tương truyền xa xưa, phong thuỷ của ông tại các làng Việt xưa rất phổ biến. Ai nấy cũng đều xem ông là trạng Tả Ao, cũng như là thuỷ tổ khai môn về phong thuỷ của người Việt. Rất nhiều thông tin thú vị sẽ được gửi gắm qua tập đầu tiên này. 

Phong Thủy Địa Lý Tả Ao Tập 2

Đến với tập 2 của Địa lý Tả Ao, người đọc sẽ được giới thiệu về bộ Dã đàm Tả Ao với 3 phần: 

  • Phần 1: Dã đàm tả ao
  • Phần 2: Địa lý gia truyền
  • Phần 3: Địa lý trị soạn phú

Nội dung của Địa lý Tả Ao tập 2 vốn hướng đến lý khí thay bởi vì nặng về loan đầu như tập 1. Qua tập 2, Tả Ao sẽ giúp người đọc nhận ra rõ nét được chân và nguỵ của khoa học địa lý. Tác giả còn chú trọng những nhân tố chính yếu, giúp người đọc có thể hiểu được chính các hơn và giảm thiểu được sự nhầm lẫn. Bởi theo các quan niệm về phong thuỷ thì nhầm lẫn về lý khí rất nghiêm trọng. Hơn hết, phần luận sẽ mang đến cho người đọc thêm những khía cạnh hấp dẫn và đặc sắc 

>>>> Link mua sách: Combo Phong Thủy Địa Lý Tả Ao (Trọn bộ 4 cuốn)

Bên cạnh đó, người đọc có thể xem thêm:

PHONG THỦY ĐỊA LÝ TẢ AO ĐỊA LÝ VI TƯ PHÁP TẬP 3

PHONG THỦY ĐỊA LÝ TẢ AO BẢO NGỌC THƯ TẬP 4

DỰ ĐOÁN THEO TỨ TRỤ

Gồm 2 phần với 34 chương đầy thu hút. Dự Đoán Theo Tứ Trụ của Thiệu Vĩ Hoa còn được biết đến như một cuốn bách khoa về bói toán, mách cho người đọc cách thức xem tướng cũng như số mệnh con người. 

Theo phong thuỷ, Tứ Trụ còn được gọi là Bát Tự và Tứ Bình, chính là thuật số được dựa vào các thiên can địa chi giờ, ngày, tháng, năm. Qua đó, người đọc có thể hiểu được luận ngũ hành và đoán được vận mệnh theo khí hoá đúng mực hơn. 

Lạc Lộc được xem là người khai sinh ra Bát Tự. Những nhân vật phổ biến nhất là Từ Cư Dịch và Đào Hồng. Có thể nói rằng, Tứ Trụ ở hiện tại đã trở nên hoàn thiện hơn và là môn số thuật đắc lực đối với cuộc sống. Người theo phong thuỷ ắt sẽ rất mến mộ tập sách bói toán này. 

>>>> Link mua sách: Dự Đoán Theo Tứ Trụ

MAI HOA DỊCH SỐ

Được biết đến là phương thức bói toán dựa trên triết lý của Kinh Dịch đi kèm các thuyết về Can Chi, ngũ hành, các quy luật âm dương hay bát quái,… Bằng những cách như: hào động, lập quẻ, căn cứ vào sự vật, hiện tượng đã được quan sát và nghe được, đồng thời đo đếm được. 

Ở Trung Hoa, Kinh Dịch chính là nguồn cội văn minh, Tiên Tần – bách gia chư tử đã nghiên cứu ở các tầng thứ khác biệt. Vào cuối đời, Khổng Tử đã dành tâm lực để phát triển tác phẩm này và đích thân đưa ra chú giải cho tập sách kinh điển này. Cũng bởi vì lẽ đó mà các nhà Nho luôn xem đây là tác phẩm kinh điển.

Khi đọc Kinh Dịch, người đọc sẽ có được những thông tin phong phú được giải mã từ các nhà lý số vĩ đại trong lịch sử về vạn vật trong vũ trụ và cội nguồn của trí tuệ.

>>>> Link mua sách: Mai Hoa Dịch Số

Qua những gợi ý trên, mong rằng người đọc sẽ tìm được cho mình những tập sách bói toán hay nhất!

Xem Thêm: https://sachphongthuy.net/sach-phong-thuy/sach-phong-thuy-tao-diem-nhan-cho-khong-gian-song/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*