Top 10 Sách Phong Thuỷ Được Ưa Chuộng Nhất 2021

Skyscape Wallpapers by Twalls

Bạn vốn là người yêu thích các thành phần phong thuỷ, bói toán? Nhưng để cập nhật được những thông tin đặc biệt này thì ắt ta cần phải khám phá qua các nguồn tài liệu uy tín. Hiểu được nhu cầu đó, rất nhiều đầu sách phong thuỷ, bói toán đã được cho ra đời và phát hành. Rất nhiều người đọc đã tìm đến đầu sách này để tìm kiếm thêm những yếu tố mang lại sự thuận lợi cho cuộc sống, công việc. 

Tủ sách Newshop luôn phân phối những đầu sách uy tín và được ưa chuộng nhất hiện giờ. Cùng xem qua những gợi ý sau nhé!

PHONG THỦY HÓA GIẢI

Vốn là một môn khoa học thay thế cho thuật học – kham dư cổ đại mà các học giả Trung Hoa đã phát hiện, nghiên cứu, đề xướng và áp dụng vào thực tế của cuộc sống. Quá trình từ tìm hiểu, đúc kết lâu dài, và bổ sung bằng ngành khoa học phong phú, theo thuật “kamsuis” thì phong thuỷ chính là định danh của khoa học có phạm trù ứng dụng cực kỳ rộng rãi trong thực tế qua cuộc sống thời nay. Phong thủy hóa giải sẽ là nguồn tài liệu bổ ích cho bạn đọc để vận dụng các nguyên lý hóa giải phong thủy nhằm mang đến sự an lành và may mắn.

>>>> Link mua sách: Phong Thủy Hóa Giải

CÁCH DỰNG GIA PHẢ TỔ PHẢ

Được xem là chốn lưu lại quá trình hình thành của dòng họ, gia tộc hay gia đình. Bộ gia phả, tổ phả có thể nói là cuốn nhật ký lịch sử của gia tộc chứa đựng nhiều ý nghĩa các đời tổ tiên đã để lại cho con cháu đời sau. Cách Dựng Gia Phả Tổ Phả hướng đến việc tạo dựng, cung cấp các kiến thức một cách công phu và cụ thể giúp người đọc thuận lợi nhận thức cũng như ứng dụng vào việc tạo nên gia phả, tổ phả cho gia đình, truyền lại những giá trị tốt đẹp cho thế hệ sau. 

>>>> Link mua sách: Cách Dựng Gia Phả Tổ Phả

HÓA GIẢI VẬN HẠN THEO DÂN GIAN

Hoá giải vận hạn vẫn luôn là yếu tố được quan tâm trong đời sống người Á Đông. Quan niệm hoá giải vận hạn mang nhiều ý kiến và nhận định khác biệt. Bởi vì nó được cho rằng có thể hoá giải nhưng cũng có thể không. Được biên soạn qua kinh nghiệm dài lâu trong thực tế từ những chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu văn hóa phương Đông, Hóa Giải Vận Hạn Theo Dân Gian sẽ mang đến cho người đọc các nguyên lý hóa giải vận hạn cũng như tránh được những hiểm họa đời người.

>>>> Link mua sách: Hóa Giải Vận Hạn Theo Dân Gian

TỬ VI ĐẨU SỐ – LƯU NIÊN HUNG TAI TOÀN TẬP

Là môn học sinh ra từ lâu đời, được thu thập qua ngàn năm của lịch sử. Đây còn được xem là hình thức dự trắc vận mệnh của con người, được tạo nên từ các cơ sở triết lý của Kinh dịch cùng thuyết Âm dương Ngũ hành và can chi qua cách lập lá số, thiên bàn, địa bàn và các cung sao. Được phân thành các chương và mục rõ ràng, logic cùng các ví dụ về mệnh bàn.

Qua đầu sách phong thuỷ này, người đọc sẽ có căn cứ cho việc đưa ra giải đoán của mình. Đồng thời hiểu thêm về những tai nạn trong đời có thể mắc phải. Từ đó trang bị cách phòng tránh cũng như hạn chế rủi ro. 

>>>> Link mua sách: Tử Vi Đẩu Số – Lưu Niên Hung Tai Toàn Tập

XUẤT LINH THÔNG THẦN ĐỊNH CÀN KHÔN – HÓA GIẢI VẬN HẠN DÂN GIAN XUẤT LINH THÔNG THẦN ĐỊNH CÀN KHÔN – HÓA GIẢI VẬN HẠN DÂN GIAN

Nhằm mang lại cho người đọc một nguồn tài liệu tham khảo chất lượng với những phương pháp giúp hóa giải vận hạn trong đời, hướng đến điều lành, hạn chế điều dữ, Xuất Linh Thông Thần Định Càn Khôn – Hóa Giải Vận Hạn Dân Gian đã được cho ra đời.

Đầu sách phong thuỷ này sẽ hệ thống các thông tin về tri thức mệnh lý cổ đại như Bát quái, 64 quẻ dịch, Thiên can, Địa chi, tứ trụ, trạch cát, Huyền không, giúp bạn đọc phần mềm tốt trong việc xem mệnh cũng như tiên đoán được những thành phần không may trong cuộc sống.

>>>> Link mua sách: Xuất Linh Thông Thần Định Càn Khôn – Hóa Giải Vận Hạn Dân GianXuất Linh Thông Thần Định Càn Khôn – Hóa Giải Vận Hạn Dân Gian

ĐÀM THIÊN THUYẾT ĐỊA LUẬN NHÂN TÂN BIÊN

Đàm Thiên- Thuyết Địa- Luận Nhân Tân Biên là đầu sách phong thuỷ hướng đến sự nhìn nhận, cũng như đánh giá, dự báo, và lý giả các sự vật, hiện tượng xảy ra trước và sau trên bầu trời, dưới đất và cả nhân loại qua các khái niệm xưa của Trung Hoa. Có sự vật và hiện tượng nhìn nhận được nhưng cũng có sự vật và hiện tượng Bởi tưởng định của loài người hình thành nên.

Ngoài ra, đầu sách phong thuỷ này còn đề cập đến một thế giới quan khác nhằm lý giải và dự đoán trước những điều xảy ra trong Tam tài – Thiên, Địa, Nhân. Đáng chú ý hơn cả, quan niệm này còn có ảnh hưởng rất lớn và vĩnh viễn.

>>>> Link mua sách: Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân Tân Biên

BÁCH KHOA TOÀN THƯ CÁCH ĐẶT TÊN

Cùng với sự tiến triển của lịch sử, ngày nay nhân loại đã dần nhận thức ra sự quan trọng của việc đặt tên. Do nó mang ý nghĩa liên quan đến các thành phần trong cuộc sống như sự nghiệp, sức khỏe, hôn nhân hay quan hệ của nhân loại. Bởi thế việc đặt tên đã ngày càng được nhiều người coi trọng hơn bao giờ hết. 

Bách khoa thư cách đặt tên là đầu sách phong thuỷ tổng hợp các cách đặt tên thông dụng và phổ biến bây giờ. Tất nhiên, không thể tránh khỏi thiếu sót, cũng chưa thể sưu tầm hết các cách thức hiện có trong quá trình biên soạn, nhưng đều không đáng để.

>>>> Link mua sách: Bách Khoa Toàn Thư Cách Đặt Tên

THỰC HÀNH DỰ ĐOÁN THEO TỨ TRỤ

Thực Hành Dự Đoán Theo Tứ Trụ là đầu sách phong thuỷ được sử dụng các lý thuyết quan trọng khi lập lá số và dự đoán. Đáng chú ý là, được lựa chọn và thể hiện từ các bảng biểu dễ sử dụng cho việc tra cứu. Với nội dung được tạo dựng kỹ về lý thuyết, người đọc cần nằm lòng chương một và chương hai để có thể sử dụng tốt.

Bên cạnh đó, cần thuộc lòng 8 tiêu chí chương 3 để có khả năng phân tích những mặt tốt, xấu, cùng bốn công thức xác định cho cặp khắc qua vận điều động và so sánh. Không những thế, cuốn sách còn chứa đựng nhiều ví dụ hay về lập lá số, khảo sát. Qua đó, đọc giả có thể thực hành tốt việc dự đoán tương lai theo tứ trụ.

>>>> Link mua sách: Thực Hành Dự Đoán Theo Tứ Trụ

PHONG THỦY VƯƠNG

Phong Thủy Vương được phát hành dựa trên cơ sở thực tiễn lâu đời của tác giả và trưng cầu của các chuyên gia cũng như bạn đọc. Nó không chỉ thích hợp cho việc trang trí nhà cũ, nhà mới mà còn được sử dụng rộng rãi khắp nơi. Bên cạnh đó còn phù hợp cho các đơn vị thiết kế về kiến trúc, phong thủy chuyên nghiệp sử dụng.

Mục đích của đầu sách phong thuỷ này chính là nhấn mạnh nội hàm sâu sắc, ứng dụng rộng khắp so với các trường phái khác. Chứ không có ý hàm hồ tự nhận sở học của bản thân hơn hết mọi người.

>>>> Link mua sách: Phong Thủy Vương

LA BÀN THẤU GIẢI

Thường được gọi là La kinh với nhiều vòng phân độ dày khít, ít nhất là vài vòng, và vốn rất tinh vi. Chỉ có các chuyên gia lâu năm mới có thể hiểu hết được giá trị ý nghĩa của nó. La Bàn Thấu Giải cốt yếu lấy từ loại Huy bàn, chế tác tại An Huy, Trung Quốc để từ đó tiến hành nghiên cứu, thảo luận.

Qua đó, diễn giải chi tiết, tường tận về diện mạo thức sự của loại la bàn này. Không những thế, đầu sách phong thuỷ này còn giải thích về la bàn Bát trạch và la bàn Huyền không nhằm thuận tiện cho người đọc trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu.

>>>> Link mua sách: La Bàn Thấu Giả

Hi vọng những gợi ý Newshop mang đến sẽ giúp bạn đọc tìm kiếm được những đầu sách phong thuỷ, bói toán hay nhất!

Xem thêm: https://sachphongthuy.net/sach-phong-thuy/sach-phong-thuy-tu-vi-duoc-san-don-2021/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*