Mách Gia Chủ Cách Xem Phong Thuỷ Nhà Ở Hay Nhất

Vòng tròn cung hoàng đạo

Phong thủy nhà ở là vấn đề rất được quan tâm tại Đông Nam Á, nhất là Việt Nam. Vì một ngôi nhà được bố trí đúng phong thủy không chỉ giúp gia chủ đón thêm nhiều may mắn, tài lộc mà con mang đến cảm giác thoải mái, bình an trong quá trình sinh sống. Vậy phải xem phong thuỷ nhà ở sao cho đúng? Mời các bạn cùng xem qua những chia sẻ sau nhé!

Cách xem phong thuỷ nhà ở cho gia chủ

Quan sát hướng của nhà

Gia chủ nên đứng trước cửa nhà, quan sát xung quanh xem có công trình đang thi công gần đó không? Có chướng ngại vật nào đối diện với nhà không và cần xem trước cửa nhà có cây trồng, cột điện trên đường, tháp nhọn nhà thờ đối diện trực tiếp với cửa nhà hay không. Hơn hết, tối kỵ nhà nằm ở ngã ba đường, vì khi đó có cảm giác con đường sẽ đâm thẳng vào cửa chính… Nếu có những chướng ngại vật như vậy, cách hóa giải bằng cách đặt một chiếc gương bát quái hướng ra ngoài đường.

Dùng la bàn kiểm tra

Đứng trước cửa nhà, hãy dùng la bàn để kiểm tra hướng của ngôi nhà. Ghi nhớ kết quả và so sánh với hướng tốt nhất cho cung mệnh của gia chủ. Nếu ngôi nhà ở hướng không thích hợp sẽ khó đem đến may mắn cho gia chủ.

Quan sát lối vào nhà

Gia chủ cần quan sát chắc chắn rằng không có vật gì cản trở luồng khí lưu thông trong nhà. Đáng chú ý hơn cả, gia chủ nên bố trí đồ đạc có lí để luồng khí có thể tụ lại ở trung tâm phòng khách. Phòng khách cũng cần sự thông thoáng và đón được ánh sáng tự nhiên, đặc biệt là không nên bày biện quá nhiều đồ đạc.

Trước cửa nhà cần đảm bảo không có bất kỳ vật cản luồng khí lưu thông vào nhà. Ngược lại, nếu nhà ở điểm gió quá mạnh, xung quanh thưa vắng, gia chủ nên làm hàng rào, trồng thêm cây xanh để tránh gió thổi khí sẽ không tụ lại được trong ngôi nhà.

Cân nhắc phương vị bát quái

Có tất cả 8 phương vị trong bát quái, tượng trưng cho: gia đình, tiền tài, danh lợi, hôn nhân, con cái, quý nhân, công việc và tri thức. Dựa vào đó, bạn có thể tìm ra ý nghĩa biểu tượng của các phương hướng. Khi đó, tùy theo mong muốn của từng người, sẽ có những cách bố trí đồ vật phù hợp tương ứng.

Chẳng hạn như gia chủ muốn gia tăng tiền tài, phương vị đối ứng sẽ là Đông Nam. Kiểm tra bát quái của mình sẽ tìm ra ngũ hành đối ứng với Đông Nam là Mộc. Khi đó, gia chủ nên đặt những đồ vật liên quan đến mộc ở hướng Đông Nam sẽ tốt cho tiền tài của gia đình.

Xem phong thủy trước cửa nhà

Kiểm tra phong thủy trước cửa nhà cũng là việc làm cần thiết để mang lại may mắn, tài lộc cho cả gia đình. Trước tiên, gia chủ cần quan sát xem trước cửa nhà có bị rác vây quanh hay không. Nếu có thì cần phải dọn dẹp, tẩy uế ngay vì chúng sẽ gây ra những nguồn năng lượng xấu và ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Tiếp đến, gia chủ nên kiểm tra trước cửa nhà mình có bị gương nhà đối diện chiếu thẳng vào không. Nếu có thì các thành viên trong gia đình bạn se dễ gặp phải vận xấu, tài vận dễ suy hao. Trong trường hợp này, gia chủ cần nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia phong thủy.

Top Sách Tự Xem Phong Thuỷ Nhà Ở Bán Chạy Nhất Tại Newshop

PHONG THỦY THỰC HÀNH

Thuật phong thủy không những giúp ta biết được vị trí thuận lợi nhất đối với ta mà còn chỉ cho ta cách bài trí, chọn màu sắc và kiểu dáng để hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống.

Những yếu tố bất thường trong đời sống hiện đại đang ngày càng gia tăng sức huỷ hoại, vì vậy có rất nhiều người tìm đến các cách sống khác, mong rằng có thể lấy lại thế quân bình cho đời sống cá nhân và những người thân của họ. Đó chính là ứng dụng lý thuyết phong thủy vào đời sống.

Việc ứng dụng lý thuyết của thuật Phong Thủy vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể cho chúng ta, mặc dù chúng ta chỉ mới hiểu biết sơ qua về chúng. Đó cũng là điều mà cuốn Phong thủy thực hành muốn gửi đến bạn đọc.

>>> MUA NGAY: TẠI ĐÂY

5 BƯỚC TỰ XEM PHONG THỦY

Các thuật phong thủy vốn được hình thành từ rất sớm, cùng với sự ra đời của con người. Từ khi sinh ra con người đã biết chọn những vị trí cư trú của núi non che chở bao bọc, lại gần sông ngòi, nguồn nước. Từ thời nhà Chu đã có quá trình chọn đất xây nhà tại vùng bình nguyên vì đây là mảnh đất màu mỡ, thuận lợi cho sự phát triển nông nghiệp. Chính vì vậy, 5 Bước Tự Xem Phong Thủy có thuật phong thủy nghe có vẻ huyền bí nhưng thực ra lại rất thực tế và gần gũi với cuộc sống con người.

Cuốn sách giới thiệu hệ thống những tri thức phong thủy cơ bản có giá trị thực hành cao, giúp bạn đọc từng bước tìm hiểu tổng quan về môi trường sống và trú trạch học cũng như những vấn đề cơ bản của phong thủy dương trạch, thế đất, cổng nhà, thuật trạch cát, linh vật phong thủy…; đồng thời khám phá tri thức phong phú về những không gian quan trọng trong nhà ở như ban thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh…

>>> MUA NGAY: TẠI ĐÂY

TỰ XEM PHONG THỦY

Tự Xem Phong Thủy là đầu sách được cho ra đời nhằm giới thiệu hệ thống những tri thức phong thủy cơ bản có giá trị thực hành cao, giúp bạn đọc từng bước tìm hiểu tổng quan về môi trường sống và trú trạch học cũng như những vấn đề cơ bản của phong thủy dương trạch, thế đất, cổng nhà, thuật trạch cát, linh vật phong thủy…; đồng thời khám phá tri thức phong phú về những không gian quan trọng trong nhà ở như ban thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh…

Ngoài ra, đầu sách còn cung cấp thêm những tri thức phong thủy mang tính ứng dụng như cách sử dụng linh vật, hướng la bàn cùa ban thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,  để bạn đọc tiện tham khảo, ứng dụng thực hành với bản thân và gia trạch, dần tiếp cận với những tri thức phong thủy phức tạp khác như la bàn phong thủy, thước lỗ ban, Cửu cung phi tinh…

>>> MUA NGAY: TẠI ĐÂY

Hi vọng những chia sẻ Newshop mang đến sẽ giúp gia chủ nắm bắt được cách xem phong thuỷ nhà ở cho gia đình mình!

>>> Tham khảo ngay: Tuyển Tập Sách Phong Thuỷ Được Quan Tâm Nhất Tại Newshop

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*