Đón Đọc Ngay Sách Tử Vi Đặc Sắc Nhất 2021

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Từ xa xưa, ông cha ta vẫn luôn trong dụng và quan tâm sâu sắc đến các yếu tố phong thuỷ. Bởi vì theo quan niệm để lại, phong thuỷ gắn bó rất mật thiết với các quyết định như mua nhà, chọn đất và nhiều vấn đề khác trong cuộc sống. Đặc biệt, ngày nay người Việt ta vẫn còn lưu truyền điều này. Minh chứng là rất nhiều đầu sách tử vi – phong thuỷ đã được tìm kiếm trên thị trường ngày nay. Qua đó, cho thấy sự lưu tâm của mọi người về các yếu tố tinh thần này.

Tại Newshop, hiện có rất nhiều đầu sách tử vi hay được săn đón. Nếu bạn đang tìm kiếm, còn chờ gì mà không xem ngay các gợi ý sau nào!

TRUNG CHÂU TỬ VI ĐẨU SỐ – TỨ HÓA PHÁI (BỘ 2 CUỐN)

Vốn mang nguồn gốc Khâm Thiên Giám từ triều đại của Nhà Đường tại Lạc Dương thuộc Trung Châu. Theo tương truyền, Tử Vi Đẩu Số được phân thành 2 dòng chính. Trước tiên là Tam Hợp Phái, cốt yếu dùng “tinh diệu” làm luận đoán. Trong đó, Trung Châu Vương Đình Chi mang hệ thống toàn bị nhất.

Tiếp đến chính là Tứ Hoá Phái, thuộc về hệ phái Tứ Hoá, vốn mang hệ thống nghiệm chỉnh nhất. Có thể nói, Trung Châu Tử Vi Đẩu Số chính là tập hợp các quá trình nghiên cứu thuật số đầy đủ và được lưu truyền khá rộng rãi. Nếu bạn đang có khuynh hướng tìm hiểu các dòng chủ lưu trên thì đây là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

>>>> Link mua sách: Trung Châu Tử Vi Đẩu Số – Tứ Hóa Phái (Bộ 2 Cuốn)

COMBO SÁCH TỬ VI ĐẨU SỐ TOÀN THƯ (TẬP 1+TẬP 2)

TỬ VI ĐẨU SỐ TOÀN THƯ – TẬP 1

Bắt nguồn từ tôn giáo bản thổ của Trung Hoa, Đạo giáo vốn chứa đựng một bề dày lịch sử cùng kho tàng kinh điển to lớn. Ngoài ra, còn được tìm thấy ở hệ thống thiên hà đầy thần bí. Tử Vi Đầu Số Toàn Thư – Tập 1 được dựa theo Tử Vi Đầu Số từ xa xưa, tập hợp các nghiên cứu đáng lưu tâm của người đi trước. 

Kết hợp cùng các khảo sát từ thực tế từ các góc độ đã được nghiên cứu thông qua văn hoá. Đầu sách tử vi này sẽ đưa ra các hình thức suy đoán và giải đoán hết sức phức tạp và tinh vi từ các hệ thống lý luận xưa cũ. Sách còn được minh hoạ và diễn giả rõ ràng, sắc nét từ nông đến sâu, giúp người đọc tiếp cận được hiệu quả hơn.

TỬ VI ĐẨU SỐ TOÀN THƯ (TẬP 2)

Nếu như qua tập 1, đầu sách tử vi này tập trung vào các nghiên cứu văn hoá thì tập 2 sẽ tiếp tục với hệ thống vũ trụ được thể hiện qua việc nghiên cứu thiên văn, nhất là Chiêm tinh học. Nối tiếp kho tàng kinh điển to lớn này, người đọc sẽ được tiếp cận với các phần Chiêm tinh học từ Đạo giáo như Chiêm tinh vật lý, chính kinh, nhân văn và thời sự.

Vẫn mang đầy sắc thái bản thổ của người Trung Hoa, các phần Chiêm tinh học được nghiên cứu và diễn giải sẽ mang đến sự hình dung sâu sắc. Qua đó, giúp người đọc thông hiểu được giá trị nội dung Tử Vi Đầu Số Toàn Thư mang lại. 

>>>> Link mua sách: Combo Sách Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư (Tập 1+Tập 2)

TỬ VI ĐẨU SỐ PHI TINH

Nối tiếp hệ thống sách tử vi đẩu số, Tử Vi Đẩu Số Phi chứa các thuật tử vi có nguồn gốc văn hoá lâu đời cùng hệ thống lá số đa dạng, phong phú, được liên kết chặt chẽ với sao trên trời nhằm mục đích luận đoán hoạ phúc và thọ yểu đời người. 

Đáng chú ý hơn cả, nội dung của đầu sách tử vi này lệ thuộc rất sâu sắc với hệ âm dương ngũ hành cùng các quẻ của Chu dịch. Từ đó thống nhất các kiến thức thiên văn, địa lí trở thành nền tảng lý luận thiết thực. Với 6 chương được tạo nên chặt chẽ, người đọc sẽ được cảm nhận và thấu hiểu các nhân tố dựa trên 18 phi tinh được lý giải. 

>>>> Link mua sách: Tử Vi Đẩu Số Phi Tinh

TỬ VI ĐẨU SỐ – TINH HOA TẬP THÀNH

Tinh Hoa Tập Thành được biết đến là tập sách Tử Vi Đẩu Số rất nổi tiếng và nhận được sự chú ý của rất nhiều người yêu phong thuỷ. Vì không chỉ chứa đựng các bí quyết hầu như được mật truyền như tứ hoá phi cung mà còn là cách xem sự hòa hợp “tam bàn” thiên địa nhân. 

Hướng đến nhu cầu của những người nghiên cứu đẩu số, Tử Vi Đẩu Số – Tinh Hoa Tập Thành sẽ giải thích phần lớn các khẩu quyết của phái Thiên Thọ, vốn được lưu truyền từ Bắc phái chính tông cùng tinh hoa Nam phái. Hơn hết, đến với đầu sách này, người đọc sẽ được giải đáp những điều khó hiểu nhất từ bấy lâu nay của tử vi đẩu số.

>>>> Link mua sách: Tử Vi Đẩu Số – Tinh Hoa Tập Thành

TỬ VI ĐẨU SỐ – GIẢI MÃ ĐỜI NGƯỜI

Là hình thức dự trắc cho vận mệnh của con người được xây dựng dựa trên triết lý chu dịch cùng các thuyết âm dương, can chi và ngũ hành thông qua việc lập lá số tử vi cùng thiên bàn, địa bàn với các cung sao. Tử Vi Đẩu Số – Giải Mã Đời Người sẽ giúp người đọc lý giải được những điều xảy ra trong cuộc sống. 

Dựa theo các quan niệm để lại thì đây chính là một thuật ngữ hình thành theo tên một loài hoa màu tím. Màu hoa này được tướng phương Đông dùng cho việc chiêm bốc, mang ý nghĩa “tử” là “tím”, “vi” là “huyền diệu”. Đáng chú ý là thuật ngữ đó lấy từ sao Tử vi, vì sao quan trọng nhất với môn dự trắc này.

Mong rằng những gợi ý Newshop mang lại sẽ giúp người đọc tìm kiếm được các đầu sách tử vi hay nhất!

Xem thêm nhiều đầu sách phong thủy tại đây!

Xem thêm: https://sachphongthuy.net/sach-phong-thuy/sach-phong-thuy-tu-vi-duoc-san-don-2021/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*