8 Tuần Cải Thiện Phong Thuỷ Cho Không Gian Sống Rước Tài Lộc Vào Nhà

Cuốn sách phong thủy tài lộc – cách cải thiện môi trường sống để kích hoạt tài lộc phân tích phong thủy và khí theo ba góc độ: môi trường, tài chính và tự ngã. Quyển sách gồm 7 tuần, dành cho những người muốn thay đổi tài lộc của mình, tìm thấy điều hạnh phúc nhất trong cuộc sống.

8 tuần cải thiện không gian sống

Tuần 1: Phân Tích Phong Thủy Hút Tài Lộc Dựa Vào Mối Quan Hệ Của Bạn Với Môi Trường Sống

Phong Thủy Nhà Ở

Ngôi nhà bao bọc lấy bạn cũng giống như một cơ thể to lớn hơn: Nó ảnh hưởng đến việc bạn cảm thấy, cư xử, cũng như nhìn nhận về chính mình như thế nào. Ngay khi bước chân ra khỏi nhà vào mỗi ngày, bạn vẫn mang theo bên mình hình ảnh và sự rung động đó, đến bất cứ nơi nào bạn đang đến.

Mỗi tuần trong chương trình này, chúng ta sẽ tập trung vào một lĩnh vực khác, liên quan đến ngôi nhà bạn, và tìm hiểu cách thức nó tác động đến tiềm năng tài lộc của bạn ra sao.

Tuần 2: Xác định cách nhìn

Thay đổi cách nhìn mọi việc sâu hơn, không phải chỉ nhìn bề nổi mà còn nhìn khía cạnh khác của sự việc. Có thể bạn không thích công việc hiện tại bạn đang làm và việc có nhiều tiền hơn sẽ cho phép bạn dư dả thời gian hơn. Vậy, điều gì đang thiếu? thời gian để nghỉ ngơi giải trí.

Nhưng, điều đó có thật sự là vấn đề không, hay còn một điều gì khác? Có thể bạn đã không được tôn trọng ở nơi làm việc. Trong trường hợp này, điều bạn thiếu chính là sự tôn trọng. Liệu việc làm có nhiều thời gian rảnh có mang đến cho bạn cảm giác được tôn trọng không?

Câu hỏi kế tiếp như sau: “ Tại sao bạn cảm thấy không được tôn trọng ở nơi làm?”. Có thể bạn không dành tất cả cho công việc mà muốn làm một điều gì đó có ý nghĩa hơn cho cuộc đời mình. Thế thì, bây giờ, bạn không chỉ là một người không khá giả về tiền bạc, mà còn muốn làm một điều gì đó có ý nghĩa trong cuộc đời, đó là một sự thay đổi hoàn toàn, qua chỉ vài câu vài đoạn.

Tuần 3: Tiếp thêm sức lực cho cuộc sống của bạn bằng cách tạo vận khí cho ngôi nhà

Tăng Cường Sinh Khí Cho Ngôi Nhà

Các phương pháp phong thủy có thể tăng cường sự chuyển động của khí. Bằng cách tạo nên dòng chảy đúng, khí có thể mạng lại lực cho không gian, cũng như điện mang đến ánh sáng cho bóng đèn hay cách mà âm nhạc tràn ngập khắp căn phòng. Khi năng lượng của chúng ta cao, chúng ta có cảm giác say mê và ngạc nhiên với thế giới này và giống như được thấm đầy năng lượng đang thúc đẩy vũ trụ.

Đây chính là năng lượng của khí, một năng lượng có tác dụng thu hút mạnh mẽ các điều kiện và biến cố tích cực vào cuộc sống của chúng ta.

Tuần 4: Làm chủ cuộc sống

Việc trở thành một người tiêu dùng có tính toán không chỉ đòi hỏi người ta phải tìm ra được những món có giá hời nhất và thu nhập các phiếu thưởng mua sắm hàng tuần mà tùy thuộc vào việc bạn phải biết mình thật sự muốn gì cũng như đầu tư thời gian và công sức cần thiết cho việc đạt được ước muốn đó.

Việc thiết lập kế hoạch tiết kiệm công sức mà chúng ta bỏ ra cho việc theo đuổi mục tiêu nhiều gấp mười lần,  nhưng theo tôi nghĩ, tỉ lệ đó còn cao hơn thế nữa.  Chúng ta dành hàng trăm ngàn giờ trong cuộc đời cho công việc, nhưng lại dành chưa đầy 10% con số đó cho việc làm rõ cũng như xác định xem những gì là quan trọng nhất với chúng ta.

Tuần 5: Tìm sự an nhàn, sung túc

Bằng cách treo tấm bảng lớn trong phòng “ tôi ước muốn điều gì?” và tầm tư quán tưởng vào câu hỏi, mọi loại khả năng đều được mở ra. Kỹ thuật này hết sức đơn giản và hết sức hiệu quả khi mỗi sáng thức dậy, hãy tự hỏi “ Tôi thực sự cảm thấy thích làm điều gì ngày hôm nay?”.

Bạn có thể thực hiện câu hỏi này trước hoặc sau khi viết vào quyển sổ tay. Đừng hài lòng với câu trả lời tiêu cực, chẳng hạn như “ Tôi không muốn đi làm” hoặc “ Chẳng có gì hết”. Hãy bám theo cảm xúc của mình cho đến khi có được ý nghĩa về những gì bạn cảm thấy thật sự hài lòng.

Tuần 6: Nuôi dưỡng mình

Phong Thủy Tiền Tài

Phong thủy tài lộc tuần này sẽ tập trung vào nhà bếp và cung Đoài. Trong mối quan hệ với tài lộc, nhà bếp tiêu biểu cho cách chúng ta tích trữ thực phẩm và tiết kiệm cho tương lai ra sao. Người nội trợ giỏi luôn biết dựa trên một kế hoạch chi tiêu cân thận, hiểu biết về nhu cầu gia đình, và trong bếp luôn có đầy đủ những thứ cần dùng. Phong thủy nhà bếp là một trong những nơi cần đầu tư, cải thiện nhất nếu gia chủ đang có những khó khăn về tiền bạc.

Tuần 7: Khám phá sức mệnh của bản thân

Tuần này, phần phong thủy môi trường sẽ bàn về nhà tắm và khu vực bát quái có tên là Kiền. Năng lượng của cung này có liên quan đến những người đã chỉ dạy và “ giúp đỡ” chúng ta trong cuộc sống.

Tuần 8: Làm những việc cần làm

Dù bàn làm việc của bạn được đặt tại nhà, cơ quan hay trên đùi trong lúc phải đi nơi này nơi khác, bạn cảm thấy ra sao về việc sự nghiệp của mình có liên quan đến phong thủy nơi làm việc. Đây không phải là quan điểm mê tín về bài trí bàn ghế; nó ảnh hưởng đến mọi ngày làm việc của bạn.

Tuần 9: Ca ngời thần tính của tiền

Việc cảm thấy bế tắc trong tài lộc là một dấu hiệu chỉ rõ bạn đang gây cản trở cho sự thể hiện các thiên tư của mình. Không có gì ngăn cản được việc bạn thể hiện mình ngoại trừ chính bạn. Đồng tiền chỉ là một phương cách theo dõi tiết điệu tinh thần

Tuy Phong thủy không thực sự đúng hay không nhưng nó sẽ làm cho mọi người cảm thấy tốt hơn về tinh thần, sống vui vẻ hơn bởi họ có niềm tin vào một điều tốt đẹp sẽ đến. Bên cạnh đó, những ngôi nhà phong thủy cũng có những cách trang hoàng rất đẹp, tạo không gian sinh sống tốt nhất.

Top sách phong thuỷ bán chạy nhất hiện nay

PHONG THỦY ĐỊA LÝ YẾU QUYẾT

>>> Link mua sách cho bạn: https://newshop.vn/phong-thuy-dia-ly-yeu-quyet.html?catid=158

THUẬT TƯ TƯỞNG

>>> Link mua sách cho bạn: https://newshop.vn/thuat-tu-tuong.html

5 BƯỚC TỰ XEM PHONG THỦY

>>> Link mua sách cho bạn: https://newshop.vn/5-buoc-tu-xem-phong-thuy-minh-lam.html?catid=158

PHONG THỦY THỰC HÀNH

>>> Link mua sách cho bạn: https://newshop.vn/phong-thuy-thuc-hanh.html?catid=158

VÀO CỬA TRIẾT ĐÔNG

>>> Link mua sách cho bạn: https://newshop.vn/vao-cua-triet-dong.html?catid=158

Mong rằng những chia sẻ Newshop mang đến sẽ giúp mọi người có được những thông tin hữu ích về phong thuỷ!

>>> Tham khảo ngay: 369+ Đầu Sách Phong Thuỷ Đáng Lưu Tâm Hiện Nay

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*