TOP SÁCH PHONG THUỶ ĐÁNG ĐỌC NHẤT CHO NĂM 2022

Trong cuộc sống nếu biết cách xếp đặt đồ đạc theo đúng phong thủy thì sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Bởi vì đó, nhân tố phong thủy được rất nhiều người quan tâm, coi trọng. Bởi vì vậy, các cuốn sách viết về phong thủy đã ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng. Vậy đâu là sách phong thủy hay đáng xem nhất? Hãy cùng Newshop xem qua những gợi ý bên dưới để tìm lời giải đáp nhé!

SÁCH LỊCH – 365 NGÀY LÀNH THÁNG TỐT – NHÂM DẦN 2022

Quan niệm của người xưa để lại rằng muốn chiến thắng trong cuộc sống thì không gì vượt ra khỏi Thiên Thời, Địa Lợi và Nhân Hòa.
Thiên Thời chính là biết cách chọn ngày tháng tốt, có mưa thuận gió hòa, tâm trạng vui tươi để tiến hành mọi việc đều không khó. Người xưa khi muốn làm những công việc quan trọng như gieo cây trồng trọt, gặt hái thu hoạch đều phải tính đến yếu tố thời điểm ngày giờ tốt để mọi việc đều đơn giản.

MUA NGAY SÁCH: TẠI ĐÂY

Tại Việt Nam, ngay cả đến nhà vua là người có phúc đức to lớn, chân mệnh thiên tử mà còn phải thành lập hẳn một bộ phận gọi là Khâm Thiêm Giám để quan sát tinh tú, xem hiện tượng thiên văn để chọn ngày giờ tốt cử hành các nghi lễ lớn như tế đàn Nam Giao, ra chiếu ban hành các đạo luật quan trọng.

TÌM HIỂU VĂN HÓA PHƯƠNG ĐÔNG THEO QUAN NIỆM XEM HOÀNG LỊCH ÂM DƯƠNG CỦA NGƯỜI XƯA 2022

Đã biến thành truyền thống, người Việt Nam áp dụng lịch Âm lịch trong các hoạt động văn hóa – tín ngưỡng và lao động tạo ra. Việc lựa chọn ngày tốt, giờ tốt để tiến hành các công việc đại sự trong đời sống hàng ngày được nhiều phần người dân coi trọng, các đại sự như : cưới gả, ma chay, xây dựng, kinh doanh, mua bán, nông vụ… Đều được xem ngày chú ý và đây là điều kiện tiên quyết để tiến hành hay không tiến hành công việc.

MUA NGAY SÁCH: TẠI ĐÂY

Cuốn mày mò Văn Hóa Phương Đông Theo Quan Niệm Xem Hoàng Lịch Âm Dương Của Người Xưa Năm Nhâm Dần 202 bao gồm 2 phần:

Phần thứ nhất: Các vấn đề đại cương về việc chọn ngày, chọn giờ xấu

Phần thứ hai: là chọn ngày, giờ cụ thể của năm 2022

THIÊN VẲN CỔ ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG HẰNG NGÀY (2021 – 2030)

Để phần mềm các yếu tố phong thuỷ trong cuộc sống, chúng ta cần xác định được tính chất công việc cũng như phạm vi thời gian có thể khởi công và thời gian ngừng hẳn. Cũng Vì lẽ đó, khi sở hữu đầu sách phong thuỷ này, người đọc sẽ nhận về những thông tin bổ ích như:

– Xem ngày Âm lịch, ngày Dương lịch, ngày tuần lễ, ngày can chi, ngày tiết khí muốn liên hệ. Qua đó, căn cứ theo ngày âm lịch xem có phạm Tam nương, Nguyệt ky, Nguyệt tận và ngày sóc ( đầu tháng) hay Dương Công Ky hay không?

– Xem ngày tiết khí có phạm ngày Tứ ly, Tứ tuyệt hay không Bởi không phải mọi việc đều kiêng kỵ.

MUA NGAY SÁCH: TẠI ĐÂY

– Xem Trực, Sao và Hoàng đạo hay Hắc đạo của ngày để cân nhắc thêm.

– Chọn được ngày tốt, có hợp với bản mệnh gia chủ sự hay không như đối chiếu ngày tháng can chi với tuổi của gia chủ sự thuộc hành gì có tương khắc, tương hình, tương hại hay tương sinh, tương hòa, tương hợp.

– Khi công việc khẩn trương không thể để lỡ thời cơ thì phải vận dụng phép quyền biến.

– Xem cách chọn giờ khởi sự, ngày xấu cũng có thời giờ tốt. Theo ” Ngọc hạp thông thư” thì chọn giờ chỉ chọn giờ Hoàng đạo, Tránh giờ Hắc đạo đã được tính sẵn trong sách.

– Nắm được cách dùng với các sách khác như: ”Ngọc hạp chánh tông”, ”Bát lãm quần thư”, Thọ mai gia lẽ” là những sách hay được dùng trong nhiều thế kỷ qua.

TỰ HỌC CHỌN NGÀY GIỜ TRẠCH NHẬT

Người Xưa đúc kết được rằng muốn thành tựu trong cuộc sống thì không gì vượt ra khỏi Thiên Thời, Địa Lợi và Nhân Hòa. “Tự Học Chọn Ngày Giờ Trạch Nhật”. Là đầu sách phong thuỷ có nội dung vô cùng phong phú. Từ xưa đến nay, các sách cổ thường dùng cụm từ Trạch nhật – Nhật là mặt trời ám chỉ 1 ngày, Trạch là tuyển chọn được cái tốt. NHư vậy cốt lõi của thuật chọn ngày giờ tốt chính là tìm ngày tốt.

MUA NGAY SÁCH: TẠI ĐÂY

Có nhiều sách lại dùng từ Trạch cát để chỉ chọn ngày giờ, theo thiển ý của chúng tôi là không đúng vì Trạch cát dịch ra chỉ có ý nghĩa là ” Chọn điều tốt lành” có thể mang hàm nghĩa rất rộng, ví dụ chọn nhà tốt, chọn người tốt…

ĐỒ GIẢI TÁNG THƯ – ĐỒ GIẢI BẠCH THOẠI TỨ KHỐ TOÀN THƯ – THUẬT SỐ (BÌA CỨNG)

Tứ khố là bộ sách bách khoa Do quan triều đình viết và thay đổi nội dung lớn nhất trong lịch sử Trung Quốc . Bộ sách được Kỷ Quân (Kỷ Hiểu Lam) , Đới Chấn , Đào Nại và hơn 400 vị học sĩ trong Hàn Lâm Viện đời Càn Long triều nhà Thanh tuyển chọn và biên soạn kỹ càng , chia làm bốn tập là Kinh , Sử , Tử , Tập tập hợp những điển tích cần thiết từ Tiên Tân đến thời kỳ đầu triều nhà Thanh ,….

MUA NGAY SÁCH: TẠI ĐÂY

Cũng mở ra đoạn đường mới cho khoa học mục lục của Trung Quốc . Đây cũng là tác phẩm tổng hợp lớn nhất , phong phú , hoàn thiện nhất của văn hóa truyền thống Trung Quốc , có giá trị văn hiến , giá trị lịch sử , giá trị văn vật , và giá trị văn bản , không gì sánh được.

Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn đọc tò mò được những đầu sách phong thuỷ hay nhất!

>>> Tham khảo thêm: Kho Tàng Sách Phong Thuỷ Hay Nhất Tại Newshop

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*