Top Sách Phong Thuỷ – Tử Vi Hay Nhất Cho Năm 2022

Có thể nói rằng, người Việt ta từ xa xưa nay vẫn luôn chuộng yếu tố phong thuỷ. Không chỉ áp dụng trong nhà cửa, đất đai mà còn cả trong sự nghiệp, học tập và tình duyên. Ắt cũng vì lẽ đó mà các đầu sách phong thuỷ – tử vi rất được ưa chuộng và được tin dùng. Minh chứng rõ nét là ngày nay, rất nhiều người đã tìm đến dòng sách này. 

Tại Newshop, tập hợp rất nhiều đầu sách phong thuỷ – tử vi hay và hấp dẫn. Hãy để chúng tôi chia sẻ đến bạn những đầu sách được ưa chuộng nhất nhé!

CHU DỊCH DỰ ĐOÁN HỌC: DỰ ĐOÁN HÔN NHÂN

Vốn là kho tàng thông tin to lớn, khó khai thác và ẩn chứa nhiều điều bí ẩn với vận mệnh nhân loại. Với xã hội cũng như cuộc sống hiện đại ngày nay, con người cần đối diện với rất nhiều sự biến động trong cuộc sống. Vì thế luôn yêu cầu một quyết định và chiến lược thích hợp cho các hoàn cảnh cũng như tình huống trong cuộc sống. 

Việc đọc và hiểu Kinh dịch được xem là cách thức hỗ trợ nhân loại nắm bắt những cơ hội tốt cho sự nghiệp, cuộc sống. Qua đầu sách phong thuỷ này, ta có thể đưa ra những quyết định chắc chắn hơn, cân đối sinh hoạt cũng như hạnh phúc gia đình. 

>>>> Link mua sách: Chu Dịch Dự Đoán Học: Dự Đoán Hôn Nhân

TỬ VI ĐẨU SỐ – TRUNG CHÂU VẬN ĐOÁN

Được biết đến là thành tố cần thiết của văn hóa Trung Quốc cổ đại. Tử Vi Đẩu Số có nguồn gốc từ hệ thống tinh tú từ vũ trụ nhằm giải thích các mối quan hệ phức hợp, nhiều bất định của đời sống loài người. Bởi vì thế mà trong tiềm thức của con người, đây là một hệ thống mang đậm sắc thần kỳ. Theo lịch sử, từ các bậc vua chúa, quan lại, cho đến quần chúng nhân dân đều sùng thượng môn mệnh lý này.

Điều khiến cho Tử vi đẩu số gây dấu ấn qua mọi thời đại là bởi màu sắc huyền bí về những việc thực xảy ra với con người. Không trừu tượng, khô khan, hay thiên về lý luận, mà chứa đựng một nội hàm văn hóa đặc sắc, phong phú. Tạo hứng thú cho người đọc, hạn chế khó khăn trong việc suy đoán.

Chính vì thế mà đầu sách phong thuỷ – tử vi này có màu sắc riêng biệt so với hệ thống Mệnh lý học khác.

>>>> Link mua sách: Tử Vi Đẩu Số – Trung Châu Vận Đoán

XEM TAY ĐOÁN NGƯỜI

Trong văn hóa truyền thống Trung Hoa, thuật tướng tay vốn được xem là điều rất cao quý. Lý luận hoàn chỉnh cùng những phán đoán sâu sắc trong thuyết tướng tay luôn chiếm được sự chú trọng của đông đảo mọi người. Từ xưa tới nay, xem tướng tay còn được xem là hình thức phổ biến trong mọi mặt đời sống của xã hội. Đặc biệt, người xưa dựa vào thuật tướng tay để tìm kiếm ra những nhân tài.

“Xem tay đoán người” là tập sách phong thuỷ hội tụ rất nhiều tinh hoa của thuật tướng tay. Qua đó, dung hòa sự tinh tuý của cả phương đông và phương tây, hàm chứa các kĩ năng phân tích tướng tay thịnh hành của thời đại, đưa ra những bí mật còn ẩn giấu bên trong tướng tay, giúp người đọc có thể tự mình nhận định được tính cách, vận thế của bản thân về sức khỏe, hôn nhân, sự nghiệp từ việc quan sát kết cấu, hình dạng, màu sắc, đường vân của bàn tay.

>>>> Link mua sách: Xem Tay Đoán Người

XEM NHANH VẬN MỆNH TƯỚNG MẶT

Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt là cuốn sách phong thuỷ tạp hợp các tri thức về tướng thuật chủ yếu giúp người đọc nắm bắt được cách thức xem xét và luận đoán hay đối với ý nghĩa tướng cách các bộ vị, cơ quan cần thiết trên gương mặt trong mối quan hệ với vận mệnh, sức khỏe, sự phú quý, giàu sang, trường thọ hay bần tiện, nghèo hèn.

Khi ta quan sát người đối diện, sắc mặt của đối phương chính là một tiêu điểm cần thiết mà chúng ta có thể nhìn nhận, phán đoán, tâm trạng, sức khỏe, tính cách, số phận của người đó như thế nào. Bởi vì lẽ đó trong tướng thuật, thuật diện tướng vốn chứa ý nghĩa cần thiết đến kết quả của việc luận đoán tướng cách mỗi con người. 

>>>> Link mua sách: Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt

Hi vọng những chia sẻ Newshop mang đến sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý hay trong việc tìm mua các đầu sách phong thuỷ – tử vi hiệu quả và chất lượng cho bản thân.

Xem thêm: https://sachphongthuy.net/uncategorized/tong-hop-sach-boi-toan-phong-thuy-duoc-ua-chuong/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*